Hot!!! Giảm 40% khóa học trên Unica khi nhập mã coupon 1308

Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

 1. #1
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Ngày nay viên cồn khô & cồn thạch đã được dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas ở các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho người mới bắt đầu sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn thực tế kỹ thuật làm cồn khô & cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kính,...

  Vui lòng liên hệ đt & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).  Qui trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô do nhiều ưu điểm. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ do đó rất an toàn và trang thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng làm sạch bếp. Không mang khói độc hay cay mắt cho nên rất là an toàn đối với khách hàng dùng.

  Chi phí đối với nguyên liệu & thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10 - 20 triệu, không gian tầm mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động một trăm - hai trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

  Quy trình làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị và nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không làm cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn khô và cồn thạch cùng với những thiết bị hay hóa chất đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel: năm triệu đồng.

  Xin Liên hệ ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
  Lần sửa cuối bởi tuanpham58; 25-10-2018 lúc 06:42 PM

 2. #2
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.

 3. #3
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Jan 2018
  Bài gửi
  3
  Tân trang đàn organ

  Cung cấp các loại linh kiện cho đàn organ

  Trao đổi mua bán các loại đàn Organ

  Nâng cấp đàn organ lấy liền

  Sữa chữa các loại đàn organ

  Cung cấp đàn organ mới chính hãng

  Bán các loại đàn organ cũ

  ...

  Website: boleromusic.vn  CỬA HÀNG NHẠC CỤ BOLERO MUSIC

  ĐC: 520/7 QL13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM

  HOTLINE: 0912.623.423

  EMAIL: BOLEROMUSIC520 @ GMAIL. COM

 4. #4
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.

 5. #5
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Quá trình làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệttrong giai đoạn làm. Nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.

 6. #6
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.

 7. #7
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Hướng dẫn quy trình sản xuất cồn thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Bookmarks

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •