Hot!!! Giảm 40% khóa học trên Unica khi nhập mã coupon 1308

Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7

Chủ đề: Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

 1. #1
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn khi so sánh với bếp gas mini trong những quán ăn, nhà hàng hay tiệc tùng vì đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị thực tế cách thức sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho quý vị một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông thường sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet & nước lau kính,...

  Liên Hệ ĐT- 0122.9625.524 (anh Thành)  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn nếu so với cồn khô vì có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ vì thế rất dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói độc hay gây cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách xài.

  Đầu tư đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quí vị có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu đồng để làm ở quy mô to.

  2. Cách làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ba cách thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu, không làm cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt. Hơn nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các trang thiết bị và hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho mỗi loại cồn khô, cồn gel và cồn thạch: năm triệu.

  Xin gọi đt 0122.9625.524 (Anh Thành)
  Lần sửa cuối bởi tuanpham58; 28-04-2018 lúc 03:33 PM

 2. #2
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.

 3. #3
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Jan 2018
  Bài gửi
  3
  Tân trang đàn organ

  Cung cấp các loại linh kiện cho đàn organ

  Trao đổi mua bán các loại đàn Organ

  Nâng cấp đàn organ lấy liền

  Sữa chữa các loại đàn organ

  Cung cấp đàn organ mới chính hãng

  Bán các loại đàn organ cũ

  ...

  Website: boleromusic.vn  CỬA HÀNG NHẠC CỤ BOLERO MUSIC

  ĐC: 520/7 QL13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TPHCM

  HOTLINE: 0912.623.423

  EMAIL: BOLEROMUSIC520 @ GMAIL. COM

 4. #4
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.

 5. #5
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Quá trình làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệttrong giai đoạn làm. Nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.

 6. #6
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.

 7. #7
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Nov 2017
  Bài gửi
  6
  Hướng dẫn quy trình sản xuất cồn thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •